Chính sách trả hàng – hoàn tiền Định vị Sài Gòn

Thời gian quý khách được đổi hàng là 3 ngày sau khi nhận hàng.

Trong trường hợp hàng giao sai không đúng sản phẩm quí khách đã chọn, vui lòng liên hệ với Công ty để chúng tôi đổi lại hàng. Chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển khi đổi hàng.

Trường hợp hàng giao đúng nhưng quí khách cảm thấy không phù hợp với mình có thể yêu cầu Công ty đổi sản phẩm khác trong vòng 3 ngày từ ngày nhận hàng. Quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển khi đổi hàng. Phí đổi hàng là MIỄN PHÍ.

Nếu quý khách đổi lại sản phẩm có giá trị lớn hơn vui lòng bù số tiền lệch cho phía cửa hàng. Ngược lại nếu giá trị nhỏ hơn quý khách có quyền chọn thêm hàng hóa tại cửa hàng cho bằng với giá trị đơn hàng cũ hoặc nhận lại khoản tiền lệch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Các sản phẩm hoàn trả phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Thời gian quý khách được trả hàng là 2 ngày sau khi mua hàng. Từ 7h30 – 17h mỗi ngày. Vui lòng mang theo hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành lúc mua hàng và trước khi qua bạn vui lòng liên hệ trước cho nhân viên kinh doanh phụ trách xác nhận đơn hàng muốn trả. Nếu quý khách đi trái giờ trả hàng tại công ty chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối giải quyết đơn hàng của quý khách.
  • Thời gian hoàn trả tiền cho quý khách giao động 3 ngày sau khi quý khách đem hàng trả lại công ty. Hình thức trả tiền cho khách có 2 cách: 1 là quý khách đến nhận trực tiếp tại Công ty, 2 là chúng tôi sẽ chuyển khoản ngân hàng cho quý khách.
  • Quý khách được Miễn phí trả lại hàng và hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm trong trường hợp hàng hóa bị lỗi từ nhà sản xuất.
  • Phí trả hàng là 15% giá trị sản phẩm ( nếu lý do trả hàng là khách hàng không ưng ý và thay đổi nhu cầu sử dụng sản phẩm ).
  • Không hoàn trả chi phí vận chuyển và chi phí phát sinh (nếu có).
  • Hàng phải mới 100% (chưa qua sử dụng). Còn vỏ hộp và tem Bảo hành trên máy còn nguyên vẹn.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ ĐỊNH VỊ SÀI GÒN

logo định vị sài gòn