Cách lắp định vị xe máy và cài đặt GPS mini S6

cách lắp định vị xe máy

Cách lắp định vị xe máy đơn giản, thiết bị định vị xe máy GPS mini S6 nhỏ gọn phù hợp với các dòng xe máy trên thị trường. Chỉ cần Ắc-quy xe của bạn đang hoạt động tốt thì đảm bảo GPS mini S6 sẽ hoạt động bình thường và ổn định.

Lắp định vị xe máy GPS Mini S6:

Để thực hiện lắp định vị xe máy thì đặc điểm nhỏ gọn của GPS mini S6 đã tạo nên sự thuận tiện đầu tiên cho bạn. Khi không phải loay hoay quá lâu để tìm một vị trí đẹp trong vỏ xe. Sau khi tìm được vị trí gắn và cố định, đi dây nguồn đến Ắc-quy, hoặc nguồn khoá xe. Chú ý việc đi dây càng ngắn càng có lợi. Lắp đặt bạn chỉ cần nối 2 dây điện nguồn của thiết bị vào Ắc-quy trên xe.

– Dây đỏ: Gắn vào cực dương (+) của xe

– Dây đen: Gắn vào cực âm (-) của xe

Vị trí lắp đặt

Các vị trí bạn nên lắp đặt định vị xe máy GPS mini S6 là những nơi kín đáo và thông thoáng một tí để tín hiệu GPS hoạt động hiệu quả, tránh những nơi tiếp xúc với nước (trời mưa, rửa xe), ánh nắng trực tiếp, hoặc dễ bị tác động va chạm.

cách lắp định vị xe máy

Các vị trí lắp đặt định vị xe máy theo thứ tự ưu tiên: Xanh: Ưu tiên; Cam: Hạn chế; Đỏ: Không nên.

Cố định GPS bằng keo 2 mặt hoặc Silicon để tránh tình trạng rung lắc ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Sau khi kết nối dây nguồn của thiết bị với bình điện của xe, bạn sẽ nhận thấy đèn led sáng. Thông báo rằng thiết bị đã hoạt động, nếu không thấy đèn tín hiệu nguồn sáng, bạn vui lòng kiểm tra lại. Khi không có đèn báo sáng, thì có nghĩa thiết bị chưa được cấp nguồn. Khi lắp định vị xe máy xong, kiểm tra chân tiếp xúc của bình điện hoặc cắm lại jack kết nối với thiết bị. Trường hợp lỏng hoặc oxy hoá tiếp xúc thường xuyên xảy ra khi sử dụng quá lâu.

Cài đặt và sử dụng

Tải app

Sau khi lắp xong định vị xe máy, tải APP về điện thoại, chọn vào icon APP SAIGON GPS trên màn hình điện thoại cửa sổ đăng nhập hiện ra như hình sau:

Quý khách sẽ tiến hành nhập tên tài khoản & mật khẩu mà chúng tôi đã cung cấp trước đó. Nhập xong bấm vào ĐĂNG NHẬP để vào trang quản lý.
Lưu ý: Tải khoản và mật khẩu được cung cấp khi mua thiết bị có đầy đủ sim từ công ty hoặc đại lý chính hãng. Nếu không có sim liên hệ cho bộ phận CSKH để được hướng dẫn.

Hoặc đăng nhập bằng trình duyệt điện thoại. Sau khi đăng nhập thành công và để đưa shortcut trang quản lý ra màn hình tại giao diện quản lý xe hãy làm như hình:

Tiến hành chọn “Thêm vào màn hình chính”

Cài đặt

Lưu ý: Các khách hàng đã chuyển vùng trên appstore phải chuyển vùng về Việt Nam mới tìm kiếm thấy ứng dụng

Thông tin đăng nhập

Thông tin đăng nhập được nhà phân phối cung cấp

Sau khi bạn lắp định vị xe máy S6 bạn. Liên lạc với Đại Lý hay Định vị Sài Gòn để nhận được thông tin đăng nhập. Bạn hoàn toàn có thể tự đổi mật khẩu. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin cho bất cứ ai. Khi cần cấp lại thông tin, bạn phải cung cấp đầy đủ họ tên và số điện thoại đăng ký. Để được xác nhận chính chủ và thay đổi thông tin.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm sau khi lắp định vị xe máy:

Tương tự như cách sử dụng định vị ô tô SGS-T18

Video hướng dẫn và sử dụng GPS Mini S6 tương tự SGS-T18

Cách lắp định vị xe máy cũng không quá khó. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt với những dụng cụ cơ bản như tua-vít, kìm, băng keo…
#dinh vi xe may
#dinh vi GPS

028.2200.4499