Gắn định vị trên xe ô tô, xe máy – Đề phòng trộm cắp, lừa đảo

Gắn định vị trên xe ô tô xe máy

Với số lượng phương tiện đăng ký ngày càng nhiều và càng khó quản lý hay theo dõi. Dẫn đến tình trạng trộm cắp trên địa bàn Tp. HCM ngày càng phức tạp và manh động. Các thủ đoạn trộm cắp tinh vi và ngang nhiên, khiến nhiều người trở tay không kịp. Hay vẻ hào nhoáng khiến các địa điểm kinh doanh cho thuê xe tin tưởng khách hàng một cách dễ dàng. Sau đó khách hàng mang đi cầm cố, lừa đảo,…

Giải pháp để đề phòng khi các trường hợp như vậy xảy ra là lắp đặt các thiết bị định vị trên xe ô tô, xe máy. Tất nhiên những trường hợp trộm cắp phương tiện là ô tô như trên rất khó để trót lọt. Nhưng gây ra những phiền hà hoặc thất thoát cho chủ xe. Trong trường hợp gắn định vị trên xe ô tô, chủ xe có thể giám sát từ xa vị trí, tình trạng của xe như: dừng/đỗ, tắt/mở, vận tốc,… Từ đó đưa ra các giải pháp nhanh gọn.

Đối với chủ doanh nghiệp vận tải hoặc cho thuê xe, cần có một giải pháp quản lý xe một cách nhanh chóng và đảm bảo. 

Gắn định vị trên xe ô tô, xe máy – Định vị Sài Gòn

Đa số mọi người đều có tâm đề phòng trường hợp mất cắp xe. Vậy sao không lựa chọn 1 giải pháp mang đến phần nào sự yên tâm cho bản thân. Với kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển thì để gắn định vị trên xe ô tô, xe máy trở nên dễ dàng và phổ biến. Hơn nữa giá thành hợp lý vì thị trường cạnh tranh.

Chỉ từ 900.000đ Định vị Sài Gòn đã cung cấp cho khách hàng giải pháp giám sát. Miễn phí dịch vụ 1 năm đầu và bảo hành đổi trả thiết bị từ 12-24 tháng. Đảm bảo cho khách hàng sử dụng thiết bị giám sát hành trình ổn định và chính xác. Một mức giá hợp lý để mang đến sự đảm bảo cho khối tài sản và là phương tiện đi lại, làm ăn cho quý khách.

Xem thêm các sản phẩm của Định vị Sài Gòn tại đây: Danh sách sản phẩm

Gắn định vị trên xe ô tô xe máy Định vị sài gòn

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 028 2200 4499
Hoặc 0937.833.345 để được tư vấn và đặt lịch gắn định vị trên xe ô tô, xe máy.
028.2200.4499