Tuyển đại lý, cộng tác viên lắp thiết bị định vị hợp chuẩn

tuyển cộng tác viên định vị sài gòn

Tìm đại lý, cộng tác viên lắp định vị ô tô hợp chuẩn cho xe kinh doanh vận tải

Công ty Ngôi sao Sài Gòn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị định vị ô tô xe máy. Phục vụ nhu cầu giám sát thường ngày và nhu cầu kinh doanh vận tải. Hiện tại chúng tôi đang có các sản phẩm cung cấp ra thị trường. Cần mở rộng đại lý ở một số khu vực khác như Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long. Thích hợp các bạn trẻ chưa có định hướng khởi nghiệp với vốn ban đầu ít ỏi.

định vị hợp chuẩn định vị sài gòn

Phân tích nhu cầu gắn thiết bị định vị:

– Nhu cầu thường xuyên lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe kinh doanh vận tải đang có thị trường nhất định, vì đây là quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Trong tương lai gần sẽ phải gắn thêm thiết bị camera + định vị giám sát hành trình. Đây là “thị trường ổn định” và thích hợp cho kế hoạch tài chính lâu dài.
– Nhu cầu giám sát xe cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ cũng là xu hướng thường xuyên nhưng có phần ít hơn.

Phân tích lợi thế của SagoStar về định vị hợp chuẩn:

– 100% sản xuất lắp ráp trong nước
– Từ sản phẩm đến phần mềm được chúng tôi tự tay thiết kế, thân thiện và bảo mật thông tin
– Có đầy đủ giấy tờ chứng từ kinh doanh, chứng nhận thiết bị hợp quy – hợp chuẩn
– Chế độ bảo hành thiết bị thông thoáng, hỗ trợ chi phí vận chuyển cho đại lý
– Thiết bị hoạt động ổn định và có thị phần tương đối trên thị trường

Nhận đào tạo lắp đặt miễn phí tại công ty, hỗ trợ % chi phí thiết bị ban đầu, chế độ hoa hồng hấp dẫn. Biết về kỹ thuật điện ô tô là một lợi thế.

Đối với cộng tác viên, yêu cầu có tay nghề và am hiểu hệ thống điện ô tô. Hoa hồng tính trên mỗi thiết bị lắp đặt được, kèm theo chi phí trách nhiệm hỗ trợ bảo trì nếu có hàng năm(mặc định luôn có). Đa số thiết bị hoạt động ổn định, nếu có sự cố đổi thiết bị khác cho khách hàng và gửi thiết bị cũ về Cty. Không cần bỏ vốn, hẹn khách và sắp xếp thời gian, liên hệ nhận thiết bị và ước tính thời gian nhận thiết bị.

Thích hợp cho các nhân viên kỹ thuật ở gara ô tô, cửa hàng sửa chữa xe máy, cửa hàng kinh doanh các thiết bị điện, kinh doanh camera giám sát,…

Liên hệ: 0909.1212.64 để biết thêm chi tiết CTV
Email: ntsnavn@gmail.com
Để trao đổi thêm nếu các bạn đọc có quan tâm, Cám ơn!

028.2200.4499