Hướng dẫn nạp data vào Sim Thiết bị GSHT CAM-V300

Các nhà mạng luôn đặt giới hạn dung lượng cao ở các gói cước phổ biến cho các khách hàng. Tuỳ nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà họ bán ra các gói cước như vậy. Trên smartphone, nếu người dùng thường xuyên di chuyển thì sử dụng dữ liệu di động là phương án tối ưu thay vì đi đâu cũng phải xin pass wifi hoặc mất kết nối internet khi đi qua các địa điểm không có wifi.

vietnam-2G-3G-4G
Mobile data VietNam 2G/3G/4G/5G

Do vậy việc sử dụng dữ liệu di động 3G/4G/5G từ các nhà mạng mang đến sự tiện lợi hơn rất nhiều. Nhưng đi kèm đó là phát sinh thêm chi phí cho các gói cước dữ liệu di động này. So với thế giới, Việt Nam đang nằm trong top các quốc gia có chi phí dữ liệu di động rẻ nhất, vậy nên chi phí này đang nằm ở mức chấp nhận được đối với người dùng. Khách hàng sẽ được tư vấn gói cước từ nhà mạng khi tiến hàng lắp đặt thiết bị của chúng tôi(đối với các thiết bị phụ thuộc nhiều vào data di động). Một số gói cước sẽ ngắt hẳn kết nối với internet khi hết dung lượng, còn một số sẽ chuyển về băng thông vơi tốc độ kết nối thấp hơn rất nhiều.

Định vị Sài Gòn đang sử dụng các gói cước cho phép chuyển về tốc độ nền khi hết Dung lượng cao ở các sim gắn vào thiết bị GPS/Camera, nhằm duy trì kết nối tối thiểu cho các thiết bị này với máy chủ. Tuy nhiên khi hết dung lượng data tốc độ cao và chuyển dùng băng thông thấp như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sử dụng của khách hàng.

So-dien-thoai-so-serial-dinh-vi-sai-gon
Số điện thoại và số serial được ghi mặt bên, Khách hàng có thể kiểm tra số điện thoại để tiến hành nạp data khi cần

Đối với camera CAM-V300 trải nghiệm người dùng sẽ tệ hơn rất nhiều khi hết dung lượng của sim:

– Không sử dụng được hoặc Giật, đứng hình camera khi xem trực tiếp, xem lại.
– Trong lúc hạ băng thông/đường truyền có khả năng làm mất kết nối camera với máy chủ.
– Tốc độ truyền tải hình chụp lên máy chủ bị giảm. (Hiện tại CAM-V300 tần suất 1hình/phút, TCĐB yêu cầu tối thiểu 5 phút truyền 1 hình)
– …

Vì vậy trong trường hợp khách hàng cần giám sát ngay mà sim lại hết dung lượng, chúng tôi đề xuất phương án nạp thêm data từ các ví điện tử phổ biến như MOMO, ZALO Pay, Viettel Pay,…

Hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh:

nap-data-theo-So-dien-thoai-dinh-vi-sai-gon- MOMO
Nạp trên momo: Vào phần nạp 3G/4G, nhập số điện thoại thiết bị ví sẽ tự list nhà mạng đúng theo số điện thoại. Chọn gói cước theo giá có niêm yết. Bấm tiếp tục để tiến hành thanh toán. Sau khi thông báo thanh toán thành công. Sim trên thiết bị đã được nạp data. Quý khách vui lòng chờ trong chốc lát để thiết bị chạy lại trên băng thông tốc độ cao.

 

zalopay-nap-data-theo-So-dien-thoai-dinh-vi-sai-gon
Nạp trên Zalo Pay: Vào phần nạp 3G/4G, nhập số điện thoại thiết bị, ví sẽ tự list nhà mạng đúng theo số điện thoại. Chọn gói cước theo giá có niêm yết. Bấm tiếp tục để tiến hành thanh toán. Sau khi thông báo thanh toán thành công. Sim trên thiết bị đã được nạp data. Quý khách vui lòng chờ trong chốc lát để thiết bị chạy lại trên băng thông tốc độ cao.

Nếu Quý khách không tự nạp được có thể liên hệ với hotline: 028 2200 4499 để được nhân viên công ty Định vị Sài Gòn tiến hành nạp giúp.

Tham khảo về Camera theo Nghị Định 10 tại: Model CAM-V300

Quy định gắn camera giám sát hành trình theo nghị định 10