Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho kinh doanh vận tải

Thiết bị giám sát hành trình, hộp đen hợp quy, hợp chuẩn cho xe kinh doanh vận tải

Bạn đang tìm một giải pháp để giám sát hành trình xe tải của mình. Để quản lý xe khách, xe tải một cách hợp lý và hiệu quả. Ngoài bản thân thiết bị hộp đen, còn phải lưu ý đến phần mềm giám sát GPS đi kèm của nhà cung cấp dịch vụ có tốt và ổn định hay không.

Hiện nay, thiết bị giám sát hành trình là một trong những thiết bị bắt buộc. Phải lắp đặt trên phương tiện của các đơn vị kinh doanh vận tải. Kèm theo một số quy định bắt buộc khác khi tham gia giao thông và sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Nắm bắt nhu cầu đó, đội ngũ kỹ thuật công ty Ngôi Sao Sài Gòn đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra thiết bị giám sát hành trình SGS-T16/17/18(T Model). Thiết bị giám sát hành trình SGS-T18 là thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn những loại thiết bị như thế nào?
Nhiều đơn vị vận tải tìm kiếm và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Để đảm bảo chấp hành luật giao thông đường bộ và nhu cầu giám sát. Vậy nên chọn định vị nào giá tốt? có nhiều chức năng thông minh và các nhà cung cấp uy tín?

Trên thị trường thiết bị giám sát hành trình hiện nay, có khá nhiều loại sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó có 2 phân loại sản phẩm giám sát hành trình hợp quy, hợp chuẩn đó là: giám sát hành trình nhập khẩu và giám sát hành trình sản xuất trong nước. Tuy cả hai trường hợp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng dùng thiết bị được sản xuất lắp ráp trong nước sẽ có những tiện lợi thiết thực hơn như:

– Giá thành rẻ hơn
– Dễ liên hệ lắp đặt và hỗ trợ
– Được hỗ trợ bảo trì bảo hành nhanh chóng từ các đơn vị trong nước
– Giao diện phần mềm quản lý tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng
– Hỗ trợ lâu dài…

quy định dấu hợp quy cho hộp đen ô tô

Dấu nhận diện hợp quy trên thiết bị

Với ứng dụng công nghệ hiện đại, các thiết bị giám sát hành trình ô tô trong nước có giá thành rẻ và chất lượng khá tốt, không thua kém gì hàng nhập khẩu. Quý khách nên chọn mua giám sát hành trình ô tô của nhà sản xuất trong nước. Và lựa các hãng cung cấp được sử dụng rộng rãi và hỗ trợ tốt. Đặc biệt có chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn. Như đơn vị SagoStar chúng tôi đã có trên 30.000 thuê bao sử dụng dịch vụ trên cả nước.

Miễn phí lắp đặt cho thiết bị giám sát hành trình SGS-T18
Thiết bị hợp quy hợp chuẩn cho kinh doanh vận tảiThiết bị hợp quy hợp chuẩn cho kinh doanh vận tải T18

Trong số những thiết bị giám sát hành trình xe tải hiện hành, thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô) SGS-T18 được đánh giá là thiết bị tốt nhất, giá hợp lý, xứng đáng để các doanh nghiệp vận tải lựa chọn và đầu tư.

Chọn mua giám sát hành trình SGS-T18 của công ty Ngôi Sao Sài Gòn, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt trên khắp các tỉnh thành. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đối với những doanh nghiệp vận tải lắp nhiều thiết bị định vị cùng 1 lúc. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giá tốt nhất, đi kèm các khuyến mại như:

+ Miễn phí 12 tháng sử dụng server
+ Miễn phí phụ kiện đi kèm hộp đen ô tô
+ Bảo hành sản phẩm chính hãng 24 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành

Quý khách đang có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình hợp quy, hợp chuẩn? Quý khách chưa tìm được thiết bị chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý?

Sài Gòn Star – Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình nào có chính sách tốt cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 028.2200.4499 hoặc 0909121264 để được tư vấn về thiết bị tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng của thiết bị.

028.2200.4499