Những lợi ích khi bạn gắn hộp đen trên ô tô

dinh vi sai gon phù hợp mọi loại xe

Tại sao phải gắn hộp đen ô tô? Những lợi ích mà hộp đen ô tô mang lại là gì? Lưu ý gì khi chọn lựa nhà cung cấp hộp đen ô tô. Không phải hộp đen ô tô nào cũng hợp chuẩn? Hẳn bạn đã có câu trả lời nhưng để chính xác hơn hãy tìm hiểu thêm nhé. Với hộp đen ô tô, bạn có thể kiểm soát nhiều thông tin về xe trong thời gian thực, một cách chi tiết nhất.

Gắn hộp đen ô tô có gì hữu ích?

Từ trước kia, chúng ta quen thuộc hơn với khái niệm hộp đen được gắn trên máy bay. Tuy nhiên, với lượng xe ngày càng nhiều, cộng thêm quá trình di chuyển phức tạp. Các phương tiện xe cơ giới cũng đã sử dụng hộp đen. Hộp đen ô tô hay còn gọi thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị) là tên gọi của một loại thiết bị lưu trữ thông tin gắn trên các phương tiện giao thông, được thiết kế phù hợp với từng loại phương tiện khác nhau.

Hộp đen ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình, có vỏ bằng nhôm khối/nhựa bền chống va đập và chống sốc.

Thiết bị này được gắn bên trong xe ô tô và kết nối với hệ thống máy chủ chuyên dụng. Quản lý trực tuyến qua hệ thống GPS. Bạn có thể quản lý và giám sát các phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Các thông số về vị trí, tốc độ, hành trình, điểm dừng, đóng mở cửa, nhiên liệu… Sẽ liên tục được cập nhật về trung tâm, hiển thị lên màn hình giao diện người dùng mọi lúc, mọi nơi.

gắn hộp đen ô tô T16 Mua hộp đen ô tô có thẻ tài xế
Hộp đen SGS-T16

Ở Việt Nam, các xe ô tô kinh doanh vận tải khi đi đăng kiểm đều bắt buộc phải có gắn hộp đen GPS. Đây là một trong những bước tiến quan trọng, đáp ứng nhu cầu quản lý giao thông mà nước ta đang hướng tới.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vận tải, có trong tay hơn chục chiếc xe công vụ. Nếu không quản lý tốt, số tiền hao phí xăng dầu có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Ví dụ như bản thân các nhân viên khi biết xe công được quản lý trên từng km, họ sẽ hạn chế việc dùng xe công làm việc tư.

Gắn hộp đen ô tô Mua hộp đen ô tô
Hộp đen ô tô SGS-T18

Phần mềm theo dõi tiêu hao nhiên liệu

QUẢN LÝ TIỆN LỢI AN TOÀN KHI GẮN HỘP ĐEN Ô TÔ

Khi lắp hộp đen, quý khách sẽ giám sát được vị trí của xe trong thời gian thực. Dễ dàng biết được tốc độ di chuyển và hướng xe chạy, thiết lập giới hạn tốc độ. Hộp đen sẽ tự động thông báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép. Thích hợp nhất cho các doanh nghiệp có số lượng lớn. Đồng thời hệ thống GPS sẽ đồng bộ dữ liệu di chuyển của phương tiện lên máy chủ. Dùng trong các trường hợp cần trích xuất và giám sát.

Bạn có thể giám sát trực tuyến mức nhiên liệu (xăng, dầu) trong bình chứa. Báo động khi nhiên liệu giảm đột ngột. Tránh tình trạng rò rỉ nhiên liệu và đánh cắp nhiên liệu. Chức năng này thích hợp cho các phương tiện chuyên chở nhiên liệu hay các công ty vận tải….
(Lưu ý: Chức năng giám sát và báo cáo mức tiêu thụ nhiên liệu cần gắn thêm các thiết bị khác ngoài gói định vị hợp chuẩn cơ bản)

Định vị Sài Gòn
Gắn hộp đen ô tô với giá ưu đãi nhất
Hỗ trợ tức thời bảo hành 2 năm.
Xem thông thiết bị tại đây: SGS-T18

Fanpage: https://www.facebook.com/dinhvisaigon

028.2200.4499