PHỤ KIỆN THIẾT BỊ GSHT SGS-T16

Giá: Liên hệ
Tình trạng: MỚI 100%
Bảo hành: 12 THÁNG

PHỤ KIỆN CHO THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH SGS-T16

Phụ kiện cho thiết bị Giám sát hành trình được lắp đặt vào các loại xe như: xe tải, rơ moóc, xe khách, xe taxi, xe ô tô, xe máy như: anten gps, anten gsm, pin định vị, cảm biến xăng dầu sẳn sàn phục vụ quý khách bởi các sản phẩm định vị ô tô, xe máy mà Định vị Sài Gòn bán ra.

Công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng phụ kiện cho thiết bị giám sát hành trình model: SGS-T16

Để một sản phẩn chạy ổn định và có tuổi thọ cao, là thiết bị Giám sát hành trình (họp đen oto) được gắn trên xe ô tô nên có sự tác động bên ngoài rất cao. Những phụ kiện đi kèm với thiết bị chính đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế chúng tôi còn đặt biệt chọn lựa những phụ kiện đi cùng với nó có chất lượng tốt nhất có thể. Thiết bị SGS-T16 của chúng tối được đi kèm với 06 phụ kiện như sau:

 • Anten GPS  (JC Antenna Co.,Ltd,  Shenzhen Hurryup Technology Co.,Ltd
 • Anten GSM  (JC Antenna Co.,Ltd,  Shenzhen Hurryup Technology Co.,Ltd )
 • Cáp Kết nối với xe ô tô 
 • Thẻ nhớ micro SD – 4GB (KingSton, Scandisk…)
 • Sim điện thoại  (Mobifone, Viettel…)

Toàn bộ những phụ kiện nêu trên chúng tôi điều chọn những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường hiện nay

  1. ANTEN GPS:

   Anten GPS là một loại dây sóng dùng để kết nối với thiết bị giám sát hành trình SGS-T16 để xác định được tọa độ của phương tiện xe có gắn thiết bị GSHT.

– KÍCH THƯỚC & TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ANTEN GPS:

 • Anten GPS có khả năng chống chịu nước là dây dẫn sóng jack nối SMA dài 3 m giúp cho việc bắt nối trở nên linh động và dễ dàng
 • Giúp định vị và kết hợp với module GPS chuyên dụng của Nhà sản xuất Simcom, để truyền tín hiệu từ vệ tinh về thiết bị định vị
 • Là thiết bị nhỏ gọn nên thuận tiện việc gắn trước Taplo ô tô
 • Anten GPS là một đoạn dây dài và có thể vươn ra xa những nơi thoáng để bắt GPS tốt hơn và nhạy hơn.

– TÍNH NĂNG KỸ THUẬT  

–  HOẠT ĐỘNG CỦA ANTEN GPS: 

Anten GPS được kết nối với module GPS, vai trò của anten GPS là thu tín hiệu từ vệ tình GPS tới muduel GPS

Đề xác định được vị trí và các thông số khác như thời gian thực…, Anten GPS phải bắt được ít nhất 4 Vệ Tinh Định vị toàn cầu

2. ANTEN GSM:

   Anten GSM là một thiết bị dùng để kết hợp với mudule GSM giúp truyền toàn bộ dữ liệu (data) Từ thiết bị chính SGS-T16 ,về server thông qua các trạm phát sóng BTS, trên công ghệ truyền dẫn (data) đi động là SMS/GPRS của các nhà cung cấp cơ sở hạ tần di động tại Việt Nam như Mobifone, Vinafone, Viettel …

– HÌNH THỨC  & TÍNH NĂNG CỦA ANTEN GSM:

 • Anten GSM có chiều dài dây cáp chỉ khoảng 2m và trọng lượng siêu nhẹ, chỉ có 40g, đây là loại dây nhẹ và dài giúp thu và phát sóng cực nhanh và chính xác.
 • Anten GSM dùng để kết nối tín hiệu của thiết bị định vị xe tải về sever dữ liệu.
 • Anten GSM có khả năng chống nhiễu sóng
 • Anten GSM có vỏ bọc nhựa rất bền bỉ và có thể chống chịu nước

– TÍNH NĂNG KỸ THUẬT  

 – HOẠT ĐỘNG CỦA ANTEN GSM 

Anten GSM thu bắt sóng với các trạm BTS (Trạm thu phát sóng di động) truyền tải dữ liệu mà anten GPS thu được từ vệ tinh, để đưa về sever của máy chủ. Sau đó sẽ giải mã và hiển thị các dữ liệu thu được trên phần mềm cho người quản lý theo dõi và giám sát phương tiện của mình.

3. CÁP KẾT NỐI VỚI XE Ô TÔ: 

Để thiết bị hoạt động được trên xe, và các cảm biến các trạng thái trên xe ô tô thì cần phải có cáp kết nối giữa thiết bị và xe o tô cần lắp, cụ thể có những tín hiệu cần kết nối như sau:

1. Cấp nguồn dương, 2. cấp nguồn mass, 3. Cảm biến tắt mở máy, 4. cảm biến cửa, 5. cảm biến máy lạnh, 6. cảm biến nhiên liệu, 7. cảm biến khác …

4. THẺ NHỚ MICRO SD 4GB

Thiết bị giám sát hành trình SGS-T16 được sử dụng thẻ nhớ chính hãng, có dung lượng ít nhất là 4gb, Có thể lưu được dữ liệu từ 30 ngày lên đế hơn 180 ngày (Quy định của QC31/2014 chỉ yêu câu 30 ngày )

5. SIM ĐIỆN THOẠI  

Thiết bị giám sát hành trình SGS -T16 có thể sử dụng được tất cả các sim điện thoại của các nhà mạng được cung cấp ở Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi đang cung cáp cho khách hàng là Sim của nhà mạng VIETTEL. Đây là một trong những đơn vị có mật độ phủ sóng di động tốt ở Việt Nam.

—————————————————————————————————-

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGÔI SAO SÀI GÒN
48/10 Phạm Văn Xảo, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
DT: 028.22004499, Hotline: 0909121264 , Email: saigonstar@sgsi.vn, web: https://dinhvisaigon.vn/