Thiết bị giám sát hành trình là gì? Ứng dụng của GSHT

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Giám sát hàng trình xe trực tuyến là thiết bị giúp chúng ta có thể biết vị trí xe dù thời gian nào hay bất kỳ nơi đâu. Chúng được tích hợp bởi 3 bộ phận chính: GPSBộ phận 3GXử lý, thu thập và lưu trữ dữ liệu

Thiết bị giám sát hành trình sẽ kết nối trực tiếp với phần mềm định vị gps, thông tin của thiết bị giám sát định vị ô tô gửi về đều được lưu trữ lại trên Server Data (máy chủ lưu trữ dữ liệu) phần mềm giám sát xe trực tuyến gps sẽ xử lý những dữ liệu đó và hiển thị lên cho người dùng thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Hộp đen ô tô để làm gì?

Hộp đen ô tô, thiết bị giám sát hành trình xe trực tuyến ô tô, xe tải đáp ứng mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT) HỢP CHUẨN, đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải. Sài Gòn Star cam kết thiết bị được sản xuất với những linh kiện tốt nhất, tiên tiến nhất.

Các tính năng chính:

1. Định vị đơn

2. Theo dõi tự động

3. Địa chỉ đường chính xác

4. Dịch vụ dựa trên vị trí (LBS)

5. Tự động theo dõi liên tục

6. Ranh giới địa lý

7. Cảnh báo quá tốc độ

8. Cảnh báo chuyển động

9. Cảnh báo ACC ON

10. Thiết lập vùng thời gian

11. Thiết lập GPRS

12. Thiết lập IP và cổng

13. Cắt dầu hoặc mạch (tùy chọn)

14. Phục hồi dầu hoặc mạch

15. Cảnh báo mất nguồn (tùy chọn)

16. Cảnh báo nguồn thấp (tùy chỉnh)

17. Kiểm tra thông số cài đặt thiết bị

18. Công tắc TCP/UDP

19. Giám sát giọng nói và cảnh báo SOS

20. Arm/Disarm thông qua bộ điều khiển từ xa

Ứng dụng:

1. Theo dõi, giám sát hành trình thời gian thực

Giám sát vị trí xe liên tục trên máy tính, trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra cũng có thể xác định vị trí bằng tin nhắn SMS.

2. Cảnh báo an toàn

Các cảnh báo sẽ được thông báo đến chủ xe bằng cách tạo cuộc gọi và gửi tin nhắn SMS. Cảnh báo được gửi khi xe di chuyển trái phép, thiết bị mất nguồn ngoài, pin yếu, chạy quá tốc độ, ra vào khu vực khoanh vùng (hàng rào địa lý)…

3. Điều khiển từ xa

Chức năng này cho phép tắt mở động cơ từ xa, tìm kiếm vị trí xe nhanh chóng

4. Micro giám sát âm thanh xung quanh:

Sẽ cho phép người quản lý có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị giúp theo dõi vị trí và âm thanh chi tiết, xác thực nhất.

5. Sử dụng nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp

Bộ thiết bị SGS-T315 được hỗ trợ 1 nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp. Lắp đặt nút gọi ở vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố trên đường

6. Pin sạc hỗ trợ cảnh báo khi bị mất nguồn điện:

SGS-T315 được trang bị thêm pin 200mAh, đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động khi bị mất nguồn ngoài.

7. Tắt máy xe từ xa bằng tin nhắn SMS (Chỉ tắt máy được khi tốc độ xe dưới 20Km/h hoặc xe đang dừng và có tín hiệu GPS)

8. Kiểm soát trạng thái khóa điện ACC

Tính năng này giúp SGS-T315 có thể cung cấp cho bạn vị trí, trạng thái hoạt động của xe bất cứ lúc nào, giúp bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

9Rơ le ngắt nguồn bơm nhiên liệu, nguồn điện từ xa. (Hỗ trợ kết nối với một rơ le đấu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện)

10. Tích hợp cảm biến gia tốc để cảnh báo rung động.

Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu: Khi phương tiện dừng chạy lâu, cảm biến chuyển động ở bên trong thiết bị sẽ phát hiện, tiến hành gửi dữ liệu vị trí hiện tại và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Ở trạng thái này, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng. Tất nhiên khi xe bắt đầu lăn bánh, cảm biến này sẽ kịp thời phát hiện và kích hoạt trạng thái hoạt động bình thường. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách thông minh và khoa học.

Chi tiết tại Link: https://dinhvisaigon.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-gps-o-to-mo-to-sgs-t315-206.html

Tuy các doanh nghiệp xe khách đã có những quy định nghiêm ngặt cho đội ngũ lái xe của mình về việc đảm bảo sự an toàn cho hành khách, cho xe, nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng…nhưng hiện tượng các tài xế chạy ẩu, “nhồi nhét” khách, có hành vi thiếu tôn trọng khách…vẫn thường xuyên xảy ra ngoài tầm kiểm soát của doanh nghiệp.

Thiết bị hộp đen ô tô lắp vào xe – được kích hoạt 1 sim điện thoại có 3G kết nối Server máy chủ Xử lý, thu thập, lưu trữ dữ liệu phản hồi dữ liệu về cho chúng ta.

Trường Phong / Sài Gòn Star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *