Những lợi ích khi bạn gắn hộp đen trên ô tô

Tại sao phải gắn hợp đen ô tô? Những lợi ích mà hộp đen ô tô mang lại là gì? Lưu ý gì khi chọn lựa nhà cung cấp hộp đen ô tô, vì không phải hộp đen ô tô nào cũng hợp chuẩn? Hẳn bạn đã có câu trả lời nhưng để chính xác hơn khách hàng cũng như doanh nghiệp vận tải nói chung tìm hiểu sau bài viết với hộp đen oto, bạn có thể kiểm soát xe của mình ở nhiều mặt trong thời gian thực, đảm bảo mức độ an toàn cao nhất và chi tiết hơn…

Hộp đen có gì hữu ích?

Trước giờ, chúng ta quen hơn với khái niệm hộp đen gắn trên máy bay. Tuy nhiên, các phương tiện xe cơ giới cũng sử dụng hộp đen. Hộp đen hay còn gọi thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị) là tên gọi của một loại thiết bị lưu trữ thông tin gắn trên các phương tiện giao thông, được thiết kế phù hợp với từng loại phương tiện khác nhau.

Hộp đen SGS-T16 hay còn gọi là hộp đen GPS là thiết bị định vị otô, có vỏ bằng nhôm khối chống va đập và chống sốc.

Thiết bị này được gắn bên trong xe ôtô và kết nối với hệ thống máy chủ chuyên dụng, quản lý trực tuyến qua hệ thống GPS. Bạn có thể quản lý và giám sát các phương tiện của mình thông qua máy tính có kết nối Internet hoặc điện thoại. Các thông số về vị trí, tốc độ, hành trình, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… sẽ liên tục cập nhật về trung tâm, cập nhật trên màn hình người quản lý mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

Ở Việt Nam, các xe otô thuộc các doanh nghiệp vận tải khi đi đăng kiểm đều bắt buộc phải có trang bị hộp đen GPS mới được phép lưu hành. Đây là một trong những bước tiến quan trọng, đáp ứng nhu cầu quản lý giao thông công cộng mà nước ta đang hướng tới.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vận tải, có trong tay hơn chục chiếc xe công vụ. Nếu không quản lý sát sao, số tiền hao phí xăng dầu có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Bản thân các nhân viên khi biết xe công được quản lý trên từng km, họ sẽ hạn chế việc dùng xe công làm việc riêng.

Hộp đen ô tô SGS-T17

Phần mềm theo dõi tiêu hao nhiên liệu

QUẢN LÝ SIÊU AN TOÀN

Khi lắp hộp đen SGS-T16, SGS-T17 quý khách sẽ giám xác được vị trí của xe với thời gian thực dễ dàng biết được tốc độ di chuyển và hướng xe chạy, thiết lập giới hạn tốc độ. Hộp đen sẽ tự động thông báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép.

Bạn có thể giám sát trực tuyến mức nhiên liệu (xăng, dầu) trong bình chứa. Báo động khi nhiên liệu giảm đột ngột. Tránh tình trạng chảy nhiên liệu và đánh cắp nhiên liệu. Chức năng này thích hợp cho các phương tiện chuyên chở nhiên liệu hay các công ty vận tải….

Miễn phí phụ kiện đi kèm.

Lắp đặt với giá ưu đãi nhất.

Hỗ trợ tức thời

Fanpage: https://www.facebook.com/dinhvisaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *