Giải pháp lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn

Bạn đang tìm một giải pháp để giám sát hành trình xe tải của mình. Để quản lý hành trình xe khách, xe tải một cách hợp lý và hiệu quả bạn không chỉ quan tâm đến thiết bị hộp đen mà dự định sẽ mua mà còn phải lưu ý đến phần mềm GPS tracking đi kèm của nhà cung cấp dịch vụ có tốt có ổn định hơn hay không.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải là một trong những thiết bị bắt buộc phải có trên xe tải của các đơn vị kinh doanh vận tải, hành khách và một số quy định bắt buộc khác khi lưu thông mà phải sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Bởi vậy, nắm bắt nhu cầu đó, đội ngũ kỹ thuật công ty Ngôi Sao Sài Gòn đã tiến hành bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời thiết bị giám sát hành trình model SGS-T16, thiết bị giám sát hành trình SGS-T16 là thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay bên cạnh thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn SGS-T17

Nhiều đơn vị vận tải tìm mua thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn để đảm bảo đúng luật khi lưu thông trên đường. Vậy nên chọn định vị nào giá tốt, có nhiều chức năng thông minh và nhà cung cấp uy tín

Trên thị trường thiết bị giám sát hành trình hiện nay, có khá nhiều loại sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó có 2 dòng sản phẩm giám sát hành trình: giám sát hành trình nhập khẩu và giám sát hành trình sản xuất trong nước.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại, các thiết bị giám sát hành trình ô tô trong nước có giá thành rẻ và chất lượng khá tốt, không thua kém gì hàng nhập khẩu hiện nay. Thế nên, quý khách nên chọn mua giám sát hành trình ô tô của nhà sản xuất trong nước để có thể dễ dàng tìm mua thiết bị thay thế cũng như được bảo hành, đổi trả sản phẩm nhanh chóng nhất.

Miễn phí lắp đặt cho thiết bị giám sát hành trình SGS-T16

Trong số những thiết bị giám sát hành trình xe tải hiện hành, thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô) SGS-T16 được đánh giá là thiết bị tốt nhất, giá hợp lý, xứng đáng để các doanh nghiệp vận tải lựa chọn và đầu tư.

Chọn mua giám sát hành trình SGS-T16 của công ty Ngôi Sao Sài Gòn, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt trên khắp các tỉnh thành. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đối với những doanh nghiệp vận tải lắp nhiều thiết bị định vị cùng 1 lúc, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giá tốt nhất, đi kèm các khuyến mại như:

+ Miễn phí 12 tháng sử dụng server

+ Miễn phí phụ kiện đi kèm hộp đen ô tô

+ Bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Quý khách đang có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn? Quý khách chưa tìm được thiết bị chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý?

Sài Gòn Star – Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình nào có chính sách tốt cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 08. 22004499 hoặc 0915722278 để được thiết bị tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng của thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *