Cách lắp và cài đặt định vị xe máy GPS mini S6

cách lắp định vị xe máy

Cách lắp định vị xe máy đơn giản cho thiết bị định vị xe máy GPS mini S6 nhỏ gọn phù hợp với các dòng xe máy trên thị trường, chỉ cần Ắc-quy xe của bạn đang hoạt động tốt thì đảm bảo GPS mini S6 sẽ phát huy tối đa tác dụng của mình.

Lắp đặt định vị xe máy GPS Mini S6

Để thực hiện lắp đặt định vị xe máy thì điểm nhỏ gọn GPS mini S6 đã tích hợp SIM vào thiết bị, phần SIM có thể bỏ qua, và để lắp đặt bạn chỉ cần đầu 2 dây điện nguồn của thiết bị vào Ắc-quy trên xe là xong

– Dây đỏ: Gắn vào cực dương (+) của xe

– Dây đen: Gắn vào cực âm (-) của xe

Vị trí lắp đặt

Các vị trí bạn nên lắp đặt định vị xe máy GPS mini S6 là những nơi kín đáo và thoáng một tí để sóng của GPS hoạt động hiệu quả, tránh những nơi tiếp xúc với nước (trời mưa, rửa xe), ánh nắng trực tiếp.

cách lắp định vị xe máy

Các vị trí lắp đặt định vị xe máy theo thứ tự ưu tiên: Xanh: Ưu tiên; Cam: Hạn chế; Đỏ: Không nên.

Cố định GPS bằng keo 2 mặt hoặc Silicon để tránh tình trạng rung lắc ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Cài đặt và sử dụng

Tải app

Sau khi tải APP về điện thoại, chọn vào icon APP SAIGON GPS trên màn hình điện thoại cửa sổ đăng nhập hiện ra như hình sau:

Qúy khách sẽ tiến hành nhập Tên tài khoản & Mật khẩu mà chúng tôi đã cung cấp trước đó, nhập xong click vào ĐĂNG NHẬP để vào trang xem xe

Sau khi đăng nhập thành công giao diện quản lý xe sẽ như hình:

Tiến hành chọn “Thêm vào màn hình chính”

Cài đặt

Thông tin đăng nhập

Thông tin đăng nhập được nhà phân phối cung cấp

Sau khi  bạn đã có thiết bị định vị xe máy S6 bạn liên lạc với Đại Lý hay Định vị Sài Gòn để nhận được thông tin đăng nhập. Bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu, chúng tôi tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin cho bất cứ ai.

Video hướng dẫn:

Tương tự như cách sử dụng định vị ô tô SGS-T16

Video hướng dẫn và sử dụng GPS Mini S6 tương tự SGS-T16

Cách lắp định vị xe máy cũng không quá khó bạn hoàn toàn có thể lắp những nơi không tiếp xúc với ánh nắng, nhưng nơi mà thiết bị có thể bắt sóng tốt, cố định thiết bị và là nơi có thể giấu kín để thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *